Trang chủ / Tin tức / Trải nghiệm lớp thiết kế nội thất đúng chuẩn Anh

Các bạn trẻ quan tâm tới nghệ thuật thiết kế nội thất có thể tham gia lớp học mẫu đúng chuẩn Anh quốc về vẽ phối cảnh trang trí cùng nghệ sĩ Simone Ridyard. Lớp học mẫu sẽ diễn ra tại “Ngày hội tư vấn du học Anh, Mỹ, New Zealand và Canada” do IDP tổ chức. Ngày hội diễn ra vào 9h – 12h, ngày 3/4, tại khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Trong đó, lớp học mẫu sẽ diễn ra vào 11h – 11h40 tại phòng hội thảo. Đăng ký tại đây hoặc gọi: (08) 2249 0000 – 3 835 0133 để biết thêm chi tiết.

polyad

Manchester Metropolitan University (MMU) được thành lập từ năm 1824 và là một trong những đại học rộng lớn và phổ biến nhất Anh quốc.

Đây là buổi trải nghiệm với nghệ sĩ Simone Ridyard – giảng viên khoa thiết kế nội thất, trường Đại học Manchester Metropolitan đến từ Vương quốc Anh. Bạn sẽ được khám phá cách vẽ không gian thiết kế nội thất và tìm hiểu về phác họa hiện đại. Bài giảng bằng tiếng Anh, không có phiên dịch. Bút vẽ và giấy sẽ được cung cấp tại buổi học. Đối tượng tham gia là các bạn tuổi từ 16 đến 24, có trình độ tiếng Anh trung cấp.

Nghệ sĩ Simone Ridyard có trên 15 năm công tác tại Đại học Manchester Metropolitan với cương vị giảng viên kiến trúc và thiết kế nội thất. Cô là thành viên của hội Society of Architectural Illustration (MSAI) và Manchester Academy of Fine Arts (MAFA). Cô thiết kế các dự án mỹ thuật và nội thất cho các công ty như Virgin Atlantic Airways, Manchester International Festival, và Disney Thượng Hải. Simone được mời thỉnh giảng tại nhiều quốc gia châu Âu và là khách mời danh dự tại hội nghị chuyên đề Phát họa Hhện đại Brazil.

Manchester Metropolitan University (MMU) được thành lập từ năm 1824 và là một trong những đại học rộng lớn và phổ biến nhất Anh quốc. Trường có hơn 37.000 sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn cầu.

Trường có hơn 1.000 khóa học trong nhiều lĩnh vực, liên kết với hơn 70 tổ chức, hiệp hội danh tiếng. Các chương trình học của trường chủ yếu tập trung và cung cấp các kỹ năng làm việc thiết yếu, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho sinh viên khi bước vào thị trường lao động. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường được tuyển dụng ngay vào các công ty danh tiếng hoặc tiếp tục theo đuổi các học vị cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Đặc biệt, trường có các chương trình học kết hợp thực hành giúp sinh viên hoàn thiện tốt các kỹ năng mà công việc yêu cầu.

Với lịch sử 175 năm hình thành và phát triển, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện tiên tiến, hiện đại và chắt lọc nhiều lựa chọn hấp dẫn, MMU trở thành một đại học vừa truyền thống, vừa hiện đại, tạo một nét rất riêng cho mình.